Sự hài lòng của hành khách là động lực của ĐSVN

Mới đây, hành khách Cù Mạnh Thắng, Trưởng đoàn của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Thăng Tiến đã viết thư cảm ơn TGĐ Tổng công ty ĐSVN sau một hành trình hoả xa đầy thú vị.

 

Trong các ngày 15 và 19/7, Công ty Thăng Tiến đã thuê 2 toa xe cộng đồng từ Hà Nội đi Đà Nẵng và ngược lại. Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình của tổ tàu đã mang tới sự hài lòng và ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng. Sau đây là toàn văn bức thư của hành khách Cù Mạnh Thắng:

Trước đó,  ông Trần Sỹ Thanh cùng đoàn du lịch Tổng kiểm toán Nhà nước đã lựa chọn phương tiện tàu hoả cho hành trình du lịch tới Đồng Hới, Quảng Bình. Ông Thanh cũng viết thư bày tỏ sự vui mừng khi chứng kiến sự thay đổi tích cực của ngành Đường sắt. Hiện ông Trần Sỹ Thanh là Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026.

Được biết Đoàn tàu Charter và toa xe cộng đồng là sản phẩm du lịch độc đáo được Công ty VTĐS Hà Nội khai thác từ năm 2020, và thực sự bùng nổ trong chiến dịch vận tải hè năm 2022, được nhiều khách hàng lựa chọn khi tổ chức các chuyến du lịch của công ty, tạo nên một “cú hích” cho đà phục hồi mạnh mẽ của vận tải đường sắt sau ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Tính từ khi bắt đầu triển khai dịch vụ mới mẻ này, Công ty VTĐS Hà Nội đã ký kết và thực hiện hàng trăm chuyến tàu cho Công ty, trường học, đơn vị theo lịch trình riêng.

Khác với những quan niệm trước đây thường hay cho rằng tàu hoả là phương tiện chậm rãi và cũ kỹ, tàu Charter và toa xe cộng đồng hiện nay do Công ty VTĐS Hà Nội kinh doanh khai thác sẽ mang cho hành khách một cảm giác hoàn toàn mới lạ, hiện đại và an toàn trên những toa tàu thế hệ mới, chất lượng 5 sao.

Scroll to Top